TUYỂN DỤNG SALES BẤT ĐỘNG SẢN: BẠN HÃY CHỌN NƠI TỐT ĐẦU QUÂN.

LÀ Sales Bất động sản thông minh – HÃY Chọn nơi tốt đầu quân

70% sales bất động sản bỏ nghề

Sales bất động sản là một trong những vị trí có tỷ lệ “ra vào liên tục” trong một Công ty/Tập đoàn cao nhất. Nhiều người nghe đến tuyển dụng sales bất động sản là “chạy mất dép”, thậm chí khi đăng hồ sơ tìm việc, các ứng viên thể hiện thái độ rất “ghẻ lạnh” như: miễn sales bất động sản, không làm sales nhà đất,…

Khi chúng tôi được dịp tìm hiểu kĩ nguyên nhân, thì quả thật tâm lí của các bạn ấy là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi, các bạn đã đầu quân nhầm nơi khiến các bạn có cái nhìn ác cảm với nghề.

Dưới đây là tổng hợp lí do 70% sales bất động sản bỏ nghề:

Quá khó khăn khi tìm kiếm khách hàng

 • Chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn sale phone duy nhất: sử dụng database khách hàng chung của hàng trăm công ty & gọi điện một cách vô tội vạ.
 • Không biết làm gì thêm để tìm kiếm khách hàng ngoài phát tờ rơi.
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google bừa dẫn đến tốn kém quá nhiều nhưng lại không tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hay đầu tư thực sự. 

Hoa hồng “đầy gai” không như hứa hẹn

 • Hoa hồng bị công ty chiếm dụng “Chờ được nhận hoa hồng dài cổ chưa thấy về”.
 • Hoa hồng bị công ty chia nhỏ theo đợt thanh toán của khách hàng 
 • Hoa hồng nhận về không đúng như ban đầu thoả thuận trong chính sách, bị trừ đủ thứ tiền “mới phát sinh thêm”,…

Đặc biệt, nếu đầu quân ở công ty môi giới, hoa hồng của bạn có thể sẽ bị chia sẻ nhiều hơn so với làm việc tại Công ty/Tập đoàn chính Chủ đầu tư/Nhà phát triển các dự án. 

Sếp “đem con bỏ chợ” 

Thực tế, có rất nhiều công ty mà cấp trên không hỗ trợ nhân viên mới nhiệt tình. Bởi họ muốn giữ ưu thế riêng, sợ rằng người mới sẽ giỏi hơn và có thể thay thế họ trong tương lai. 

Bên cạnh đó, tình trạng sếp “hút máu” nhân viên vẫn thường diễn ra trong môi trường này. 

90% nhân viên rời bỏ công ty vì lãnh đạo!

Sản phẩm không uy tín, không đa dạng để tư vấn cho khách hàng 

 • Công ty mãi chưa có dự án mới: Sales chờ hoài không có sản phẩm để bán cho khách hàng. Mà sales chúng mình thì thu nhập chính dựa vào hoa hồng bán sản phẩm.
 • Công ty xây dựng dự án ma: các sản phẩm bán cho khách hàng không được thực hiện trên quỹ đất sạch, tranh chấp pháp lý,… Sales mệt mỏi, khách hàng chửi rủa.
 • Công ty chỉ tập trung vào kiếm lợi nhuận trong các dự án: không coi trọng việc xây dựng đô thị đáng sống, nơi cuộc sống thực sự tốt đẹp cho dân cư của mình. Sales cảm thấy mình không mang lại giá trị thực sự mà chỉ đang cố gắng bán sản phẩm.
 • Công ty tiềm lực tài chính không đủ mạnh, sản phẩm không đa dạng (đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư, shophouse,…): sales khó có thể tư vấn giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 

Sale bất động sản trước tiên là bán niềm tin vào một Công ty/Tập đoàn bất động sản mà bạn chọn. Một khi bạn dám đặt niềm tin ở Công ty/Tập đoàn đó thì bạn mới có thể trở thành một nhân viên bán bất động sản tốt. Bởi vì nếu chính bạn vẫn chưa tin, vẫn còn hoài nghi thì đương nhiên khách hàng của bạn cũng vậy. 

Thực tế, đã có những người sau khi mâu thuẫn về việc mua bán, giới thiệu dự án này, chung cư kia, đất nền nọ,… đã không còn là bạn bè của nhau. 

Là sales bất động sản thông minh

Hãy cân nhắc & sáng suốt lựa chọn nơi mà bạn đầu quân

Không có cơ hội thăng tiến sự nghiệp

Bạn dành một nửa đời người để làm việc, vì thế bạn không thể làm mãi một công việc nhàm chán nào đó mà cảm thấy không có tương lai.

Ở khá nhiều nơi, bạn mãi không có cơ hội được trở thành Trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc sàn,… Bởi những vị trí ấy mặc nhiên là những “cái ghế cố định” rồi. 

Bạn không là một phần của Công ty/Tập đoàn

Ngoài lương thưởng, con người ai cũng có nhu cầu về giá trị tinh thần, khẳng định bản thân mình. Ở một nơi bạn-không-là-gì-cả thì bạn sẽ luôn có cảm giác đi làm với tâm thế một cỗ máy.

Hãy chọn một môi trường:

 • Có phong cách làm việc cởi mở, đồng nghiệp thân thiện. Chắc chắn chúng ta sẽ chẳng thể nào làm việc hiệu quả nếu các thành viên trong nhóm không đoàn kết, hợp tác, ma cũ bắt nạt ma mới…
 • Nơi mà ban lãnh đạo Công ty/Tập đoàn luôn đề cao vai trò và giá trị của từng nhân viên trong Công ty/Tập đoàn.
 • Nơi bạn được chia sẻ & được lắng nghe ý kiến đóng góp của mình.

Đó chính là động lực để bạn gắn bó và tiếp tục phấn đấu.

Chính sách lương thưởng & chế độ tại ĐỊA ỐC ÁNH DƯƠNG | Trực thuộc Tập đoàn ra sao?

 • Lương cứng: 6 triệu  (Hỗ trợ chi phí marketing cho mỗi cá nhân)
 • Hoa hồng: từ 3%/ sản phẩm. HOA HỒNG tính trên TỔNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG khi vừa kí. NHẬN 1 LẦN & KHÔNG CHIA NHỎ.
 • Thưởng: thưởng vàng, thưởng tiền, thưởng cá nhân, thưởng nhóm,… liên tục theo tháng/quý/năm. Mọi ban hành đều bằng văn bản.
 • Chính sách thưởng thêm đặc biệt chỉ ở tại HOÀNG CÁT của chúng tôi: BESTSALLER thưởng nóng lên tới 10tr đồng
 • Hoạt động ngoại khoá liên tục như: tổ chức giải đá bóng nam/nữ, tenis, các hoạt động thiện nguyện,…

Là thành viên của gia đình ĐỊA ỐC ÁNH DƯƠNG có gì khác biệt?

 • CAM KẾT đào tạo kiến thức chuyên môn & kĩ năng mềm: kiến thức thị trường, kiến thức phong thuỷ nhà cửa, kĩ năng bán hàng đúng cách, kĩ năng chốt sale, ngôn ngữ lập trình tư duy NLP,…
 • CAM KẾT đào tạo A->Z kiến thức marketing, cầm tay thực chiến các công cụ Online marketing tiết kiệm mà hiệu quả (điều mà bạn thường chỉ được học ở các agency Digital marketing): Quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, SMS marketing, email marketing,…
 • CAM KẾT luôn có SẾP là người bạn đồng hành: sếp 24/7 ở bên cạnh hỗ trợ tất cả các trường hợp (cho dù cay đắng đến cỡ nào) cùng bạn.
 • CAM KẾT du lịch thư giãn: tối thiểu 3 lần/năm

Điều kiện gì để trở thành “người một nhà” cùng gia đình HOÀNG CÁT

HOÀNG CÁT chưa bao giờ quan trọng bằng cấp, xuất thân hay giới tính. Vì những thứ ấy không nói lên điều gì về con người bạn cả.

Chỉ cần bạn đã từng có kinh nghiệm bán hàng (bất kì mặt hàng gì) là bạn hoàn toàn đủ điều kiện trở thành thành viên của gia đình.

Bạn thoải mái  làm việc:

 • Văn phòng :554/5 Phạm Văn Đồng F13 Quận Bình Thạnh

Nộp hồ sơ ứng tuyển NVKD của ĐỊA ỐC ÁNH DƯƠNG

☎️Ưu tiên gọi điện thoại đặt lịch hẹn phỏng vấn: 0782.168.168 

 • Cách 2: Gửi CV về mail: cskh.hoangcatland@gmail.com
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP chính 554/5 Phạm Văn Đồng F13 quận Bình Thạnh

❌ BẠN ĐANG TÌM KIẾM CÔNG VIỆC #ỔN_ĐỊNH ⁉❌ BẠN MỚI RA TRƯỜNG, KHÔNG CÓ #KINH_NGHIỆM VÀ #BẰNG_CẤP ⁉❌ BẠN ĐANG MUỐN CÓ MỘT MỨC THU NHẬP LÊN TỚI 9 CHỮ SỐ⁉👉👉👉 CƠ HỘI VIỆC LÀM #HOT HƠN CẢ #CORONA🚫 Nói không với ĐA CẤP – LỪA ĐẢO……………❎ Địa Ốc Hoàng Cát đang tuyển gấp 100 Nhân Viên Kinh Doanh (đi làm ngay)🔶 Lương cơ bản lên tới 15.000.000đ/tháng🔶 Làm việc tại trung tâm quận Bình Thạnh🔶 Hoa hồng: từ 30.000.000đ đến 50.000.000đ/sản phẩm🔶 Làm việc tại: 3 chi nhánh trung tâm quận Bình Thạnh✔️ Du lịch 2 lần/năm trong và ngoài nước (Thái Lan, Singapore, Nhật Bản)✔️ Tham dự teambuilding tại nhiều địa điểm khác nhau, lễ tổng kết hoành tráng với các nghệ sĩ nổi tiếng✔️ Được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ cơ bản đến nâng cao (1 kèm 1)✔️ Làm việc theo team hưởng doanh thu cá nhân……………💢 Môi trường làm việc thỏa sức đam mê🔸 KHÔNG ĐƯỢC nhận mức lương dưới 15.000.000 vì thu nhập tại Địa Ốc Hoàng Cát có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng🔸 KHÔNG ĐƯỢC về sớm, vì mỗi tối phải bận mục giết cọp (Tiger) với anh em trong công ty🔸 KHÔNG ĐƯỢC ngồi mãi một chỗ, vì tại đây, bạn phải lên chức sau mỗi quý🔸 KHÔNG ĐƯỢC hết việc vì với giỏ sản phẩm đa dạng, bạn có thể thỏa sức đam mê kiếm tiền⚡⚡⚡ Nguồn sản phẩm: Độc quyền các sản phẩm Bất Động Sản từ CĐT đa dạng khu vực Q2, Q9, Thủ Đức, Bình Dương và Bình Phước.,,,,……………📣 BẠN ĐÃ SÃN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH ĐỊA ỐC HOÀNG CÁT ⁉☑ Không yêu cầu bằng cấp kinh nghiệm (sẽ được đào tạo)☑ Nam – nữ tuổi từ 18-28 tuổi☑ Năng động – ham học hỏi – thích du lịch khám phá……………Mô tả công việc :🔸 Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các kênh Marketing Offline – Online – Telesale…. (công ty hỗ trợ chi phí)🔸 Thu thập thông tin và chăm sóc khách hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng (sẽ đuợc đào tạo – traning kỹ năng)🔸 Đề xuất chương trình, giải pháp bán hàng để đạt doanh thu tháng, quý, năm🔸 Quản lý, chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng mới🔸 Báo cáo công việc định kỳ với quản lý trực tiếp, phối hợp đội nhóm để có kết quả kinh doanh tốt nhất……..💯 Gửi nhanh CV không trượt phát nào về địa chỉ cskh.hoangcatland@gmail.com để ứng tuyển nhé các anh chị em bạn dì 😂😂———-☎️☎️☎️ Liên hệ: Bộ phận tuyển dụng – Công Ty TNHH Xây Dựng & Phát Triển Địa Ốc Hoàng Cát Bình DươngCN1: 523 Phạm Văn Đồng F13 Quận Bình ThạnhCN2: 554 Phạm Văn Đồng F13 Quận Bình ThạnhHotline: 0782.168.168 để được phỏng vấn. Mail: cskh.hoangcatland@gmail.com

Người đăng: HOÀNG CÁT GROUP vào Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *