Lễ ra quân dự án KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN giai đoạn2 25/05/2020

Ngày 25/05/2020 tại khách sạn THE MIRA, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG đã diễn ra Lễ Ra Quân dự án KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN giai đoạn 2 do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HOÀNG CÁT làm chủ đầu tư thu hút hơn 1.000 cán bộ kinh doanh cùng các đơn vị phân phối tham dự.

Với chủ đề “Khát khao chiến thắng – bùng cháy vinh quang”, sự kiện đã đem đến cho các cán bộ kinh doanh nhiều thông tin hữu ích về dự án, thị trường và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Ngay những phút đầu tiên, không khí hừng hực đã lan tỏa khắp hội trường khi ông NGUYỄN HOÀNG ANH KHẢI (P. GĐ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HOÀNG CÁT chi nhánh TP.HCM ) có cuộc nói chuyện trao đổi thân mật, và trao dồi những kiến thức những tiềm năng phát triển vô cùng dồi dào của dự án, PHÚC HƯNG GOLDEN.

ông NGUYỄN HOÀNG ANH KHẢI (PGĐ  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HOÀNG CÁT chi nhánh TP.HCM ) phát biểu tại buổi lễ

Cũng ngay tại buổi lễ ông LÊ CÔNG HOÀNG (Chủ tịch – tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HOÀNG CÁT) cũng có vài lời phát biểu về tiềm năng, định hướng phát triển của dự án, qua đó ông cũng nói thêm, với dự án KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN là một lợi thế về vị trí chiến lượt vô cùng quan trọng, khi các tuyến đường huyết mạch đã và đang hình thành như đường Phía Tây Ql13, Đường Minh Hưng – Dầu Tiếng – Minh Thành, Cao Tốc Minh Hưng – Đồng Nơ. Đặc biệt hơn nữa thì dự án nằm trong lòng các khu Công Nghiệp lớn như: KCN MINH HƯNG 3, KCN MINH HƯNG – HÀN QUỐC, KCN SIKICO – NHẬT BẢN,… Với vị trí và tiện ích trên với mức giá dao động từ 6.5 – 7,1 triệu đồng/m thì đây là mức giá khá trung bình của một dự án 1/500. Đây cũng là dự án mang tính đột phá, là tâm huyết được chủ đầu tư ấp ủ trong nhiều năm qua.

Cũng trong buổi Lễ, Chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HOÀNG CÁT và đơn vị đối tác chiến lược đã ký kết thỏa thuận phân phối dự án với 3 đại lý.

Ngay sau Lễ ra quân, 242 sản phẩm sẽ được các đại lý phân phối ra thị trường đến tận tay các khách hàng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI BUỔI LỄ:

 

 

 

 

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *