6 kịch bản Telesale BĐS hàng đầu để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Telesale được xem là hình thức bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với ngành bất động sản, môi giới ít nhiều gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng qua điện thoại bởi giá trị mặt hàng quá lớn, khiến khách hàng trở nên dè dặt hơn.

Nhằm giúp môi giới vượt qua giai đoạn khó khăn khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng, diaochoangcat đã tổng hợp ra 6 kịch bản Telesale bất động sản (kịch bản Telesale BĐS) hàng đầu đã và đang được các môi giới chuyên nghiệp tại diaochoangcat sử dụng rất hiệu quả.

Trước hết, người đọc cần hiểu rằng mục tiêu của các kịch bản Telesale BĐS này là để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đồng thời chuyển đổi thành các cuộc hẹn nếu họ phát sinh nhu cầu.

Bí quyết để xây dựng một cuộc trò chuyện và giảm căng thẳng trong cuộc gọi là thẳng thắn giới thiệu bản thân là ai, đã có được thông tin liên lạc của họ như thế nào, sau cùng mới đề nghị một cuộc gặp gỡ.

Kịch bản Telesale BĐS dành cho môi giới mới vào nghề

Mẫu này được sử dụng để gọi cho danh sách những người quen biết, hay còn gọi là phạm vi ảnh hưởng của người môi giới. Mục đích cuộc gọi là để giới thiệu bản thân đang làm trong nghề bất động sản, thăm dò nhu cầu và yêu cầu sự giới thiệu từ khách hàng tiềm năng.

MẪU 1:

Chào Anh/chị___, Em ____ đây! Anh/chị có khỏe không? Em mới tham gia làm nhân viên môi giới bất động sản tại công ty  bất động sản HOÀNG CÁT chuyên phân phối đất nền công nghiệp Bình Dương, Bình Phước.

Em gọi Anh/chị để báo cho Anh/chị biết, nếu Anh/chị hoặc người quen có nhu cầu mua bán, xây trọ, kinh doanh hay cho thuê thì giới thiệu cho Em nhé.

Đầu tiên, Em muốn chia sẻ Anh/chị về một KDC bên em là CĐT, vị trí nằm trong lòng KCN, đc ôm trọn 3 tuyến đường nhà nước có quyết định nâng cấp lên tới 32m. Anh/chị có thể tìm hiểu KDC bên em thông qua các kênh tin tức: HTV9, VTV9, THVL, BTV, BPTV, đài FM VOV, VOB hay các trang báo uy tín vnexpress, thanh niên, tuổi trẻ,…. Em có thể gửi đường link KDC cho Anh/chị tham khảo. Như vậy được không ạ?

………………

Và anh/chị ơi, anh/chị có biết ai ở chỗ làm, hàng xóm hay nhóm bạn mà Anh/chị chơi có nhu cầu mua, bán nhà, hay đầu tư vào bất động sản không? Anh/chị có nghĩ ngay đến ai không? Cảm ơn Anh/chị đã dành thời gian suy nghĩ về điều đó.

Em có rất nhiều thông tin mới, hữu ích về thị trường bất động sản tại khu vực của Anh/chị và Em rất vui lòng gửi tới Anh/chị. Để Em xem lại đã có Email và Địa chỉ hiện tại của Anh/chị chưa. Cảm ơn Anh/chị.

Kịch bảnTelesale BĐS nhắc nhớ khách hàng

Mẫu kịch bản telessale bđs này có thể áp dụng khi gọi đến một khách hàng đã từng có nhu cầu hoặc đã mua sp của bạn, hoặc là người mà bạn đã từng gọi điện trước đây. Mục đích cuộc gọi là để nhờ họ để mở rộng tệp khách hàng.

Chào Anh/chị ___, Em là ___đây! Anh/chị có khỏe không?

Lâu rồi Em chưa có dịp gặp Anh/chị nên hôm nay Em gọi hỏi thăm Anh/chị. Hiện tại Em vẫn làm việc cho Công ty Bất động sản HOÀNG CÁT. Anh/chị đừng quên Em sẽ làm mọi thứ để hỗ trợ Anh/chị hoặc bạn bè của Anh/chị trong nhu cầu bất động sản. Hiện tại bên em vừa triển khai KDC giá chỉ tầm 400tr-600tr thích hợp để đầu tư thời điểm thị trường này. Nên Anh/chị có thể hỗ trợ Em được không? Nếu có anh/chị có có nhu cầu hoặc quen biết ai đó muốn mua-bán bất động sản thì gọi cho em nhé!

Kịch bản Telesale BĐS gọi cho người được giới thiệu

Bối cảnh của kịch bản này là khi môi giới nhận được sự giới thiệu của một người quen nào đó. Đừng quên giới thiệu bản thân và nói rõ được ai giới thiệu để khách hàng có lòng tin hơn.

Chào Anh/chị, tên em là _____ tại hoàng cát. Em vừa được _____ (người quen của bạn) và Anh/chị ấy nói rằng Em nên gọi điện cho Anh/chị. Em có thể nói chuyện với Anh/chị vài phút không?

(Tên người quen của bạn) nói rằng Anh/chị đang có nhu cầu đầu tư và khuyên Em nên gọi điện cho Anh/chị. Anh/chị ấy và Em đều muốn đảm bảo rằng Anh/chị sẽ được chăm sóc cẩn thận và có giá bán tốt nhất nên Em liên lạc với Anh/chị.

Mua đất đầu tư là tài sản giá trị nên mọi người đều muốn biết nhiều thông tin, Bên Em là Công ty Hoàng Cát là CĐT của nhiều dự án lớn, hiện tại đang triển khai 1 KDC trong lòng KCN mà giá rẻ nên Em muốn chia sẻ thông tin KDC bên em cho Anh/chị. Anh/chị có thể xem tất cả thông tin và các đánh giá về dự án, về quy mô hay pháp lý một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Anh/chị cho em xin thông tin zalo,fb,viber,… để em gửi mình tham khảo nhé.

THỰC HIỆN QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO KH VỀ PHÚC HƯNG GOLDEN

Tiếp tục…

Bước tiếp theo chúng ta sẽ làm việc với nhau. Em có thể trả lời mọi thắc mắc của Anh/chị và giải thích toàn bộ thông tin thị trường mới, xu hướng đầu tư bđs hiện nay và thông tin về dự án bên em. Chỉ mất khoảng 30 phút. Chúng ta có thể gặp hôm nay hoặc ngày mai nếu Anh/chị có thời gian được chứ ?

Nếu họ cảm ơn và từ chối

Vâng, Em hiểu. Em có rất nhiều thông tin thú vị và cập nhật về thị trường bất động sản tại khu của Anh/chị và rất muốn gửi đến cho Anh/chị. Để Em xem đã có Email và Địa chỉ hiện tại của Anh/chị hay chưa (cập nhật nếu chưa có).

Nếu Anh/chị có biết ai có nhu cầu bất động sản, cho Em biết nhé! Cảm ơn Anh/chị đã dành thời gian với Em.

Kịch bản Telesale BĐS liên hệ với khách hàng cụ thể

Những người mua ở

Xin chào Anh/chị_____, tên Em là ______ tới từ Công ty Bất động sản Hoàng cát. Xin hỏi Anh/chị có đang cân nhắc mua một mảnh đất mà tại nơi mình ở đầy đủ hết tất cả tiện ích dân sinh  cho mình hay gia đình trong thời gian tới không? Sở hữu một căn nhà là mục tiêu của hầu hết mọi người và vẫn đang là một khoản đầu tư tốt.

Em thấy rằng nhiều người không nghĩ mình có thể đủ điều kiện mua nhà nhưng thực tế họ đã có thể mua với số tiền gần như tương đương với tiền thuê nhà hàng tháng.

Em rất mong được gặp Anh/chị và giải thích về thủ tục để sở hữu một căn nhà riêng. Anh/chị không phải làm gì cả. Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút ngày mai được không?

Vợ chồng mới cưới

Xin chào Anh/chị_____, tên Em là ______ tới từ Công ty Bất động sản Hoàng cát. Lý do cuộc gọi hôm nay, đầu tiên và trên hết vì Em có nghe nói Anh/chị mới cưới và xin chúc mừng Anh/chị, thứ hai là Em muốn xem Anh/chị có đang cân nhắc mua một căn nhà mới – hoặc nếu đã có nhà rồi, Anh/chị có muốn mua bất động sản đầu tư không?

Em rất mong được gặp Anh/chị và giải thích về thủ tục để sở hữu một căn nhà riêng. Anh/chị không phải làm gì cả. Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút ngày mai được không?

Kịch bản Telesale BĐS gọi điện cho các ngành dịch vụ cá nhân và chuyên nghiệp

Khi nào môi giới sử dụng kịch bản này? Đó là khi bạn bắt tay vào xây dựng mạng lưới giới thiệu.

“Mạng lưới giới thiệu” là một nhóm các doanh nghiệp, hiệp hội hoặc cá nhân cùng chia sẻ một hoặc nhiều lợi ích. Đó là mối quan hệ xuất phát từ hai chiều, cho phép bạn giới thiệu khách hàng của mình đến các doanh nghiệp, chuyên gia khác và nhận lại sự giới thiệu từ họ. Khách hàng sẽ thường xuyên nhờ người môi giới giới thiệu về dịch vụ trông trẻ, sửa ống nước, hoặc những chuyên gia thiết kế nội thất…. Nếu bạn giới thiệu họ đến những đối tác trong mạng lưới, thì bạn sẽ có cơ hội nhận lại sự giới thiệu giao dịch bất động sản từ họ.

Bạn, một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, cần hiểu rằng các kịch bản telesale bđs dù có chi tiết đến đâu đi chăng nữa thì bản thân nó vẫn mang tính chất tương đối. Không có kịch bản nào có thể dẫn đến sự thành công tuyệt đối. hoàng cát nghiên cứu ra bộ kịch bản này với hy vọng môi giới sẽ tham khảo và không ngừng sáng tạo thêm nữa. Góp nhặt kiến thức, trau dồi kỹ năng, đổi mới sáng tạo… đó là những thứ mà bản thân người môi giới nên theo đuổi. Bởi lẽ, nó không chỉ giúp xây dựng nên hình ảnh người môi giới chuyên nghiệp mà còn giúp môi giới không ngừng làm mới mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *